เกมยิงปลา เล่นแล้วรวย เล่นแล้วปัง รับตังหลาย

เกมยิงปลา เกมพนันมาใหม่มาแรงในปี 2022 เป็นเกมพนันที่มีความแปลกใหม่ และมีความทันสมัย เหมาะกับผู้เล่นที่รักการเดิมพันในปัจจุบัน อีกทั่งวิธีการเดิมพันของเกมแนวนี้ยังมีความแปลกใหม่ ที่ไม่เหมือนใคร โดยวิธีการเล่นจะเป็นการเดิมพันอย่างอิสระ ผู้เล่นจะต้องเป็นผู้กำหนด ว่าจะเลือกปลาขนาดใดในการสร้างกำไร ให้ผู้เล่นได้สะสมให้เยอะที่สุด การเดิมพันในเกมแนวนี้มีความเสี่ยงพอสมควร เงินทุนของท่านทั้งหมดจะแปลเปลี่ยนกระสุน เพื่อใช้ในการยิงปลา โดยกระสุน 1 นัด จะมีค่าเท่ากับ 1 บาท ซึ่งการยิงปลาแต่ละครั้ง จะต้องยิงมากกว่า 1 นัด จึงจะทำให้ปลาตายได้ดังนั้น การเดิมพันของเกมแนวนี้ มักเสียทุนค่อนข้างมาก แต่หากผู้เล่นสามารถยิงปลาให้ตายได้ ก็จะได้รับกำไรหรือผลตอบแทนที่มีค่ามหาศาล

เกมยิงปลา

เกมยิงปลา ต้องศึกษาก่อนการเล่นจริง

ความยากของเกมอยู่ที่ปลา ผู้เล่นต้องเดาให้ได้ว่าปลาตัวไหน ยิงตายง่ายปลาตัวไหนยิงตายยาก ซึ่งปลาจะมีหลายสายพันธ์ ปลาตัวเล็กมีความอึดน้อยแต่ก็จะมีเงินรางวัลน้อยตามไปด้วย แต่ก้ไม่เสมอไปเพราะแม้ว่าท่านจะยิงปลาพันธ์เดียวกัน ก็ไม่ได้แปลว่าค่าชีวิตของปลาสายพันธ์นั้น จะมีเท่ากัน ดังนั้นเราจึงนำเทคนิค การเดาปลาที่สามารถรู้ได้ทันทีว่า ปลาตัวนั้นตายง่าย และไม่ทำให้เสียทุนด้วย

  • ปลาขอบจอ เป็นปลาที่ว่ายผ่านมาและมักจะว่ายเร็ว เพื่อหนีผู้เล่นไป จึงทำให้ปลาเหล่านี้จัดเป็นประเภทปลาหลอก ที่มาว่ายวนหลอกล่อ ให้ผู้เล่นต้องยิง แต่ไม่ว่าจะยิงยังไงก็ไม่ตาย ให้หลีกเลี่ยงปลาขอบจอ
  • ปลามังกร ปลามังการเป็นปลาบอสใหญ่ ที่มีความอึดระดับสูงสุด สำหรับผู้เล่นที่มีงบน้อยต้องอ่าน เพราะปลามังกรจะยิงตายยากมาก ซึ่งหากผู้เล่นมีทุนค่อนข้างน้อย หรือต่ำกว่า 200 บาท ก็มีโอกาสจะขาดทุนได้ ดังนั้นหากท่านคิดจะต่อสู่กับปลามังกร ให้มีทุนติดตัวอย่างน้อย 400 บาท จึงจะสามารถเอาชนะปลามังกรได้
  • ปลาตัวเล็ก เป็นปลาอึดน้อยก็จริงแต่มีเงินรางวัลน้อย ดังนั้นผู้เล่นที่หวังฟันกำไร จะต้องคำนึงก่อนว่าเมื่อท่านยิงปลาตัวเล็กให้ตายไป ท่านเสียทุนไปเท่าไหร่ และคุ้มกับการได้เงินรางวัลกลับคืนมาหรือไม่ หากยิงแล้วขาดทุนให้งดยิง
  • พยามเลือกยิงปลาที่อยู่ใกล้ปืน และเลือกปลาที่มีขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ ปลาเหล่านี้มีความอึดพอสมควร แต่เวลาปลาตายแล้วมักได้เงินรางวัลคุ้มค่า ถ้าปลาตัวไหนใกล้ปืนให้ยิงได้เลยอย่ารอให้ปลาว่ายหนีไป จะเสียโอกาส
  • เก็บไอเท็ม การเก็บไอเท็มเป็นอีกกรณีที่ผู้เล่นสามารถยิงเก็บ และนำมาใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็นอาวุธ เงินรางวัล ของไอเท็มเหล่านี้มักมีความอึดน้อย และจะทำให้ผู้เล่นประหยัดกระสุนได้

และนี้คือเกมยิงปลา เกมพนันที่ต้องใช้ความคิด แต่ทว่าถ้าผู้เล่นเข้าใจวิธีการเล่น พร้อมหาประสบการณ์ สร้างทักษะให้ตนเอง ก็จะสามารถสร้างความรวยให้ตัวเองได้ไม่ยาก เพราะเกมยิงปลา มีเงินรางวัลที่เกินคาด เกมๆเดียวสามารถทำให้เป็นเศรษฐีได้เลยทีเดียว สมัครเลย เกมยิงปลา

ถ้าวันนี้คุณยังไม่เคยเล่น superslot ทางเข้า ต้องลองแล้วละ